Việc làm thêm tại nhà là gì?

Công việc làm thêm tại nhà hay còn gọi là việc làm online là hình thức làm việc tại nhà. Thông qua việc tìm kiếm, bạn tìm được công việc tại nhà phù hợp với thời gian rảnh và khả năng của mình.

Tất cả các yêu cầu công việc, kết quả làm việc đều được trao đổi online. Bạn được chủ động trong sắp xếp thời gian, hoàn thành công việc và chỉ cần báo cáo đúng hạn.

Top 6 công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Bạn đang tìm cách kiếm tiền tại nhà? Bạn có một chiếc máy tính kết nối Internet nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, SSK Hà Nội sẽ mách bạn cách đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao ngay thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Infina đi tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Gõ Captcha kiếm tiền – Công việc đánh máy kiếm tiền đơn giản

Gõ Captcha là một trong những công việc đánh máy online giúp kiếm tiền một cách cực kỳ nhanh chóng. Gõ Captcha là một công việc khá quen thuộc đối với các bạn học sinh sinh viên.

Đây là công việc đánh máy tại nhà kiếm tiền thông qua các đoạn mã hóa các con số hay các ký tự từ các nhà cung cấp dịch vụ. Captcha thường được dùng để phân biệt người truy cập vào hệ thống là người thực hay các robot tự truy cập.

Gõ Captcha là một công việc đánh máy tại nhà uy tín, bạn chỉ cần gõ đúng đoạn ký tự được yêu cầu gửi từ hệ thống máy chủ là sẽ được tính lương. Người gõ thuê Captcha có thể tạo tài khoản trên các ứng dụng hoặc trang web cung cấp chương trình gõ Captcha cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số trang web uy tín như Kolotibablo, Megatypers hay 2Captcha,…

2. Công việc đánh văn bản thuê

Đánh văn bản thuê cũng là công việc đánh văn bản kiếm tiền online khá đơn giản. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng các văn bản hoàn chỉnh có sẵn hoặc các luận án khác, đánh văn bản thuê dần dần trở thành một nghề thực thụ.

Đánh văn bản thuê là việc mà người ta sẽ nhận văn bản biểu mẫu chưa hoàn chỉnh để sửa lại cho hoàn hảo nhất. Tùy vào số lượng chữ và độ kỳ công mà người dùng yêu cầu, bạn sẽ được tính mức lương cụ thể sau khi hoàn thành công việc.

3. Viết bài chuẩn SEO – Đánh máy kiếm tiền thông minh

Top 6 công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao
Top 6 công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Viết bài chuẩn SEO là công việc sáng tạo nội dung theo các từ khóa cho sẵn. Bạn sẽ nhận được bộ từ khóa này từ người thuê viết bài và nhiệm vụ của bạn là phải tạo ra các bài viết có nội dung phù hợp và thật độc đáo.

Hiện tại, thị trường viết bài chuẩn SEO hoạt động khá nhộn nhịp với số lượng người tham gia lên đến hàng ngàn người. Số tiền lương mà bạn được chi trả cũng dao động vô cùng phong phú và rơi vào khoản 100 – 300 đồng/ chữ có trong bài chuẩn SEO. Nếu chăm chỉ và có năng lực thực sự, một tháng bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng từ công việc này.

Để tìm kiếm các công việc liên quan tới SEO, bạn có thể truy cập trực tiếp vào các nhóm cộng đồng chuyên về Content như Cộng đồng Content Freelancer, Viết Bài Chuẩn SEO hay Tuyển CTV Viết Bài Chuẩn SEO, … Sau đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty tuyển dụng để nhận dự án cho riêng mình hoặc làm việc trong các đội nhóm chuyên về Agency.

Ngoài viết content chuẩn SEO bằng tiếng Việt, nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là kỹ năng Writing, bạn có thể tìm kiếm các công việc viết bài chuẩn SEO bằng tiếng Anh để nhận được mức lương hấp dẫn hơn nhé!

4. Viết review đánh giá sản phẩm

Với sự phát triển của ngành Thương mại điện tử, các sàn TMĐT ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chính từ đó mà công việc viết đánh giá sản phẩm cũng ra đời. Viết đánh giá sản phẩm là một cách đánh máy kiếm tiền online mà bạn không nên bỏ qua.

Cách chủ shop online sẽ thuê bạn đánh giá các sản phẩm của họ ngay dưới bài đăng nhằm giúp cho người mua hàng dễ tham khảo và quyết định mua hàng. Thông thường, với mỗi một đánh giá chất lượng được đăng thành công, bạn sẽ nhận được tiền lương là 10.000 – 20.000 đồng/đánh giá.

5. Viết báo – Công việc đánh máy kiếm tiền lý tưởng

Viết báo cho các trang báo điện tử từ lâu đã là một công việc lý tưởng giúp nhiều bạn học sinh tăng thêm thu nhập. Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet, bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng bằng cách ứng tuyển CTV báo chí.

Từ những năm 2007 – 2008, các đầu báo như Mực Tím, Tuổi Học Trò đã đăng tuyển các bạn học sinh có khả năng viết lách và đầu óc bay bổng để đa dạng hóa các bài viết trên các trang báo của họ.

Nhuận bút chi trả cho cộng tác viên viết báo tính bằng số chữ có trong bài, lượt đọc và chất lượng của bài viết. Công việc viết báo khá đơn giản, tuy nhiên yêu cầu bạn cần có khả năng sáng tạo tốt, có trí tưởng tượng, tạo ra được những nội dung hấp dẫn thì mới có được mức lương cao.

Bạn có thể tìm kiếm công việc này trên các trang mạng xã hội, các trang tuyển dụng của các đầu báo. Sau khi được nhận vào làm, bạn sẽ được cấp tài khoản đăng nhập, viết bài và biên tập tin tức lên các website của họ.

6. Nhập dữ liệu online

Top 6 công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao
Top 6 công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Nhập dữ liệu online lên hệ thống hay nhập liệu là công việc mã hóa dữ liệu được thực hiện trên máy tính và nhiều thiết bị điện tử khác như smartphone. Nhà tuyển dụng hoặc công ty sẽ gửi cho bạn một tệp hồ sơ dữ liệu để bạn chuyển tất cả sang thư mục, lưu trữ hoặc cơ sở dữ liệu theo yêu cầu.

Mức lương mà bạn nhận được từ phía khách hàng của mình tương tương ứng với lượng công việc bạn được giao . Nếu hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ nhận được mức lương cao kèm với tiền thưởng hậu hĩnh.

Kết luận về top 6 công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà

Bài viết trên đây đã chỉ cho các bạn cách kiếm tiền bằng phương thức đánh máy. Hi vọng rằng, với những công việc mà Infina mách bạn, bạn sẽ nhanh chóng tăng thu nhập của bản thân một cách dễ dàng. Để có thêm nhiều thông tin bổ ích về cách kiếm tiền, cách tích lũy và đầu tư cũng như cách làm giàu hiệu quả, hãy theo dõi SSK Hà Nội từ hôm nay nhé!

Chúc các bạn thành công!

DiuNT, Theo Reviview 365 tổng hợp