AI Marketing được biết đến là một hình thức kiếm tiền online nổi bật nhất hiện nay có thể giúp mang về cho người tham gia một mức lợi nhuận lên đến 30%/ tháng. Với các nhà đầu tư, đây chính là bước đột phá mới mở ra cơ hội kiếm tiền vô cùng lớn trong tương lai. Và điều đáng lo ngại được đặt ra cho mỗi người kinh doanh: liệu rằng hệ thống AI Marketing có lừa đảo không? Hãy tham khảo những điều ít ai biết về AI Marketing dưới đây nhé!

1. Tại sao nói AI Marketing lừa đảo?

AI marketing là một khái niệm tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Hiểu đơn giản, nó là hình thức kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng.

Sự thật về hệ thống AI Marketing có lừa đảo không?
Tại sao nói AI Marketing lừa đảo?

Dù là một hình thức đầu tư mới song AI marketing vẫn thu hút nhiều người quan tâm và tham gia. Tất nhiên, việc đầu tư bao giờ cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Cũng từ đây dấy lên nghi ngại về việc AI marketing lừa đảo. Lý do tại sao vậy?

Đầu tiên như đã nói, AI marketing là một hình thức đầu tư mới. Một cái gì đó mới mẻ không tránh khỏi sự nghi ngại của mọi người. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất dễ khiến bạn quả quyết rằng nó không an toàn.

Thứ hai, cơ chế nạp tiền vào tài khoản khiến người đầu tư cảm thấy không an tâm. Họ lo ngại không biết tiền đầu tư dùng vào những hoạt động nào, có bị thất thoát hay không. Thậm chí tỷ lệ chia 55% cũng bị nghi ngờ.

Thứ ba, theo thông tin được cung cấp, AI marketing là một thương hiệu được đăng ký ở Nga nhưng lại có trụ sở ở HongKong. Vấn đề này khiến không ít nhà đầu tư lo ngại AI có hành vi trốn thuế. Hành vi này có thể dẫn đến việc bị buộc đóng cửa nếu các cơ quan chức năng vào cuộc. Tất nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán của khách hàng khi kiểm tra thông tin về nơi đăng ký và trụ sở.

Như vậy AI Marketing có lừa đảo không? Về ý tưởng marketing chắc chắn AI không lừa đảo. Nhưng thực tế lại không ít dịch vụ phát sinh bởi một số tổ chức đã biến hình thức này thành một mô hình kinh doanh đa cấp. Theo đó nhiều cá nhân có thể tham gia bán hàng và giới thiệu thêm người bán hàng để kiếm hoa hồng theo dạng chia sẻ lợi nhuận theo các cấp từ hoạt động bán hàng. Và tất nhiên đây chính là một hình thức kinh doanh không được cấp phép và mang tính lừa đảo. 

2. Hiểu đúng về AI marketing

Cách thức hoạt động của AI marketing

Đầu tiên về nguồn gốc, AI marketing là sản phẩm của công ty Wexford Alliance Limited, một công ty công nghệ của Nga được thành lập vào năm 2017, hiện có trụ sở tại HongKong.

Về cách thức hoạt động, Wexford Alliance Limited đã tạo ra những chú robot sử dụng thuật toán AI để quảng cáo cho sản phẩm theo hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate marketing). 

Robot Marketbot có khả năng phân tích hành vi của người dùng đồng thời đưa ra những dự đoán về nhu cầu của họ trong tương lai với tỉ lệ chính xác rất cao. Robot Marketbot còn có khả năng phân tích các xu hướng, đánh giá, lượt tìm kiếm của sản phẩm, nhãn hàng qua mạng xã hội và từ đó lựa chọn ra các sản phẩm có triển vọng trong tương lai.

Sự thật về hệ thống AI Marketing có lừa đảo không?
Tại sao nói AI Marketing lừa đảo?

Bên cạnh đó Robot Marketbot còn có thể tự động chạy chiến dịch quảng cáo cho các các nhãn hàng hoặc dòng sản phẩm. Nhờ vậy mà AI Marketing đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy, lợi nhuận mà Robot Marketbot mang lại như thế nào và AI Marketing có lừa đảo không?

Đầu tiên, về lợi nhuận, điều này rất đơn giản vì chỉ cần có 1 hợp đồng quảng cáo được chạy xong, Robot Marketbot sẽ được trả một khoản phí. Chưa hết, Robot Marketbot còn được nhận 1 khoản tiền từ lợi nhuận thu về sau bán hàng theo tỉ lệ 45:55 (tất nhiên nhà đầu tư sẽ được nhận phần lớn hơn, tức là 55%). AI Marketing đảm bảo mức lợi nhuận trung bình nhà đầu tư có thể nhận được sẽ khoảng 30 – 35%/tổng vốn/tháng.

Một người khi đầu tư vào một dự án AI Marketing sẽ thực hiện các bước như sau:

 • Đầu tiên, nạp tiền vào tài khoản AI marketing. Số tiền này được gọi là ngân sách quảng cáo.
 • Sau đó, AI marketing sẽ tự động chạy quảng cáo bằng Marketbot. Dựa trên việc phân tích dữ liệu người dùng, các marketbot sẽ chạy quảng cáo một cách tối ưu nhất. Chúng biết chọn các sản phẩm có triển trọng, biết phân tích và đánh giá lượt tìm kiếm từ đó khởi chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm.
 • Cuối cùng, khi kết thúc một hợp đồng quảng cáo, marketbot sẽ nhận được chi phí từ đơn vị bán hàng. Lợi nhuận mà marketbot thu được sẽ được chia cho cho nhà đầu tư và tập đoàn AI Marketing.

Ưu, nhược điểm:

Là một người đầu tư bạn sẽ phải quan tâm đến những ưu nhược điểm đối với hình thức mình sắp sửa bỏ vốn. Với AI marketing, nó có những điểm cộng cũng như mặt hạn chế như sau.

Sự thật về hệ thống AI Marketing có lừa đảo không?
Ưu, nhược điểm của AI Marketing
 • Về ưu điểm, mức hoa hồng mà AI chi trả tương đối cao, lên đến 55% cho nhà đầu tư. Lãi suất từ đây sẽ tạo nên một nguồn thu nhập thụ động đáng kể dành cho bạn. Bạn cũng sẽ nhàn hạ hơn so với các hình thức đầu tư khác bởi các marketbot gần như đã thay thế bạn thực hiện mọi công việc trong dự án.
 • Về nhược điểm, AI là sản phẩm của một công ty còn khá non trẻ, chỉ mới được 4 năm như thông tin đã giới thiệu ở trên. Thêm nữa, vì là một sản phẩm còn mới nên đội ngũ hỗ trợ còn chậm chạp.

Bạn có thể xem thêm 6 lí do để tin tưởng AI marketing tại đây nhé!

3. Những câu hỏi thường gặp

 • Tại sao Ai Marketing bị sập?

Ai Marketing bị tiến công DoS chứ không phải sập hay lừa đảo .

 • Cách tính tiền hoàn lại sau sự cố của Ai marketing là thế nào?

Toàn bộ tiền hoàn bị ngừng hoạt động sẽ được trả dần bằng 25 % doanh thu của công ty .

 • Ai marketing có lừa đảo không?

Tính đến thời gian này thì chưa có tín hiệu về sự lừa đảo của mạng lưới hệ thống Ai Marketing. Đa số mọi người đã rút hết vốn và tiền tái đầu tư hàng loạt là tiền lãi.

Sự thật về hệ thống AI Marketing có lừa đảo không?
Những câu hỏi thường gặp về AI Marketing
 • Ai Marketing có an toàn không?

Tính đến thời gian này thì mạng lưới hệ thống Ai Marketing vẫn bảo đảm an toàn và còn bảo đảm an toàn hơn trước với nhiều chủ trương mới nhằm mục đích bảo vệ nhà đâu tư .

 • Có lên đầu tư vào Ai Marketing không?

Đầu tư hay không phải là quyết định hành động của bạn bè. Nếu đồng đội còn quan ngại thì hoàn toàn có thể thử 50 ÷ 100 USD để thử nghiệm. Số tiền đó chắc cũng không ảnh hưởng tác động nhiều lắm, bù lại bạn sẽ có kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn mà không ai dạy được .

 • Kinh nghiệm đầu tư vào Ai Marketing là gì?

Không có kinh nghiệm tay nghề đơn cử nào cả. Mỗi người có cách giám sát riêng của mình .Có người đầu tư bắt đầu rất lớn ( 3000 ÷ 5000 USD ). Sau khi có lãi ( đã có lãi thì sẽ được 25 ÷ 30 % ), sau khi đã rút vốn về thì dùng tiền lãi để tái đầu tư .Có người thì đầu tư nhỏ cho bảo đảm an toàn rồi lấy lãi tái đầu tư liên tục ( cách này bảo đảm an toàn, nhưng doanh thu thấp )

 • Hiện tại đầu tư vào Ai Marketing có muộn không?

Theo cá thể mình thì hiện tại đầu tư là chưa muộn. Bởi vì Ai Marketing vừa tăng cấp và Phục hồi, vì thế nó sẽ bảo đảm an toàn trong thời hạn khá dài .

 • Không đăng nhập vào Ai Marketing và Inb.network

Do sever của mạng lưới hệ thống AI và INB đều đặt ở quốc tế, không chỉ có vậy số lượng truy vấn lại lớn. Vì vậy khi truy vấn bị lag .

Bên cạnh đó còn có những lý do về bảo mật, chặn IP… Anh em có thể cài trình duyệt coccoc để đăng nhập nhé. Nếu thấy bị lag (quay mãi không vào được) thì anh em refresh lại trình duyệt nhé.

Nói tóm lại, AI marketing vẫn là một hình thức đầu tư hợp pháp và có nhiều cơ sở để đảm bảo, bạn không cần lo lắng AI marketing có lừa đảo không. Tuy nhiên, để đảm bảo những rủi ro phát sinh, bạn nên có những phương án đầu tư phù hợp. Chẳng hạn, rút tiền ngay khi có lợi nhuận, chỉ giữ lại đủ số tiền để đầu tư cho các dự án tiếp theo.

Hy vọng bài viết: "Sự thật về hệ thống AI Marketing có lừa đảo không?" đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức kinh doanh này. Lựa chọn đúng để kinh doanh và đầu tư đúng cách.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè ngay nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

SSK xin chân thành cảm ơn!

HaNT, Theo Reviview 365 tổng hợp