Xuất hiện vào năm 2017, đến nay AI marketing đã trở thành một trong những website hàng đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing). Tuy vậy, điều khiến nhiều người quan tâm đến AI marketing hơn cả chính là cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn. Vậy AI có đáng tin cậy không? Cùng tìm hiểu những thông tin xung quanh AI Marketing trong bài viết sau.

6 lý do để bạn tin tưởng chọn AI Marketing

6 lí do để bạn có thể tin tưởng sử dụng công nghệ AI Marketing để kinh doanh
6 lý do để bạn tin tưởng chọn AI Marketing
  • Pháp lý rõ ràng: Wexford Alliance Limited được thành lập năm 2017, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đây là tập đoàn uy tín thế giới về ứng dụng trí tuệ nhân tạo có giấy phép đăng ký kinh doanh số #2531493.
  • Lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư: Bên cạnh lợi nhuận ổn định 30 – 35%/tháng thì còn có lợi nhuận từ xây dựng hệ thống liên kết.
  • Trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến: Công nghệ AI đang thay đổi ngành bán lẻ trên thế giới và cả hệ thống marketing cũng tương tự.
  • Nạp rút tiền dễ dàng: Rút tiền nhanh chóng về các thẻ ngân hàng trong vòng 24 giờ là một điểm cộng của AI Marketing. Thêm nữa, nó còn đa dạng cổng thanh toán cho người dùng lựa chọn.
  • Được đảm bảo an toàn: Quỹ đảm bảo rủi ro MarketBot Protect kích hoạt sẽ đảm bảo bạn sẽ được bồi thường nếu robot không bán được sản phẩm hoặc các giao dịch bị hủy.
  • Hệ thống đối tác toàn cầu: Hiện nay, có hơn 20.000 nhãn hàng, thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Amazon, Honda, Alibaba, Ebay, Apple, Booking, Shopee,… đang sử dụng MarketBot trong các chiến dịch quảng cáo của họ.

Tầm quan trọng của AI Marketing

Tự động hóa:

Quá trình tự động hóa sẽ diễn ra nhanh hơn và thông tin hơn với AI Marketing. Chúng cho phép chuyển các dữ liệu thành các hoạt động, quyết định hay tương tác và ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Trong ngành quảng cáo, AI là một người đi trước với việc tối ưu hóa các tiêu đề và theo dõi các hiệu suất của bài viết. Bằng cách nhận biết và đoán được xu hướng hành vi của người dùng mà AI có thể định dạng nội dung thân thiện hơn.

Giảm thiểu lỗi:

Không ai là không mắc sai lầm và AI là trí tuệ nhân tạo tránh loại bỏ các lỗi mắc phải của con người, đặc biệt là lỗi bảo mật thông tin người dùng. Các cuộc tấn công mạng ngày càng diễn ra mạnh mẽ và tinh vi, doanh nghiệp thường lo lắng khi nhân viên có thể gặp lỗi khi bị rò rỉ thông tin. AI giúp phản ứng lại với các vấn đề an ninh mạng mà doanh nghiệp cần. 

6 lí do để bạn có thể tin tưởng sử dụng công nghệ AI Marketing để kinh doanh
Tầm quan trọng của AI Marketing

Tiết kiệm chi phí:

AI giúp bạn xử lý các công việc nhanh hơn, quy trình diễn ra vì thế mà chi phí sẽ được tiết kiệm hơn. Trong khi doanh nghiệp đang sử dụng nhiều tiền cho các hoạt động thủ công và dành hàng giờ để hoàn thành công việc đó thì AI sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Từ đó, khi sử dụng AI Marketing sẽ giúp doanh thu tăng lên. 

Tăng ROI - Return On Investment (Tỷ lệ lợi nhuận):

Thông qua AI, các nhà tiếp thị có thể hiểu được các hành vi, sở thích hay dự đoán được tương lai về xu hướng tìm kiếm, trải nghiệm của người tiêu dùng, nhắm đúng mục tiêu. Khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất trên hành trình mua hàng của mình, từ đó ROI của doanh nghiệp sẽ tăng

Tăng tính cá nhân hóa:

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp theo xu hướng phát triển thương mại điện tử, vậy làm sao để cạnh tranh trở thành tốt nhất? Bạn có thể thu hút khách hàng tốt hơn thông qua việc giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn bằng cách tăng tính cá nhân hóa. 

Khách hàng có thể trải nghiệm quy trình mua hàng, đọc tin tức tốt hơn bằng cách website đẩy các thông báo cá nhân hóa riêng tư cho họ dựa trên những gì chính xác họ xem. 

Ra quyết định nhanh hơn và thông minh hơn:

Với việc hiểu, thu thập và phân tích chính xác, bảo mật các số liệu giúp các Marketer tiến hành ra các quyết định nhanh hơn và chính xác hơn việc đưa ra cảm tính thông thường. Từ những dữ liệu được đưa ra, AI giúp nhà tiếp thị đưa ra các chiến lược hiệu quả hơn.

Đầu tư vào AI Marketing có an toàn không?

Thực tế, kênh đầu tư vào AI Marketing vẫn khá mới mẻ nên vẫn nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đầu tư vào AI Marketing có an toàn không? Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có cái nhìn rõ ràng hơn về kênh đầu tư này.

Đầu tiên, có nhiều người cảm thấy lo ngại khi đầu tư vào AI marketing sẽ không kiểm soát được dòng tiền. Tuy nhiên, các thông tin như số tiền dùng vào việc gì, chạy cho thương hiệu nào, ngày ký hợp đồng, ngày thu tiền về, chạy bao nhiêu tiền,… đều được thể hiện rõ ràng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được việc này.

6 lí do để bạn có thể tin tưởng sử dụng công nghệ AI Marketing để kinh doanh
Đầu tư vào AI Marketing có an toàn không?

Các robot MarketBot sẽ chọn sản phẩm có triển vọng để quảng cáo dựa trên khả năng đánh giá lượt tìm kiếm, phân tích các xu hướng. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng việc đầu tư sẽ có lời nhiều hơn là lỗ. 

Hơn nữa, hiện nay các ngân hàng Việt Nam đều chấp nhận hình thức thanh toán trong việc đầu tư AI marketing. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng khi tham gia vào hoạt động này.

Cuối cùng, AI marketing thể hiện rằng nó đang dần trở thành xu hướng tìm kiếm mới. Theo phân tích của công cụ SimilarWeb (công cụ phân tích lượng truy cập đến website) cho thấy AI marketing có lượng truy cập ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm ngay bài viết: "Marketing là gì? Những hình thức marketing phổ biến nhất hiện nay".

Hy vọng bài viết: "6 lí do để bạn có thể tin tưởng sử dụng công nghệ AI Marketing để kinh doanh" đã giúp bạn có thêm kiến thức mới và cách đầu tư từ AI Marketing. Giảm sự hoài nghi với công nghệ trí tuệ nhân tạo này, yên tâm tìm ra phương pháp kinh doanh hợp lí và hiệu quuar nhất.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè ngay nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

SSK xin chân thành cảm ơn!

 

HaNT, Theo Reviview 365 tổng hợp