Mua lượt tải app làm sao cho an toàn và hợp lý với ứng dụng của bạn? Khi nào thì bạn cần mua lượt tải app? Có bao nhiêu cách tăng lượt tải cho ứng dụng? Bạn sẽ tìm được một vài gợi ý và kinh nghiệm vận hành ứng dụng trong bài viết này.

Để tăng lượt tải ứng dụng, có một số vấn đề cơ bản bạn cần nắm được => Bạn xem tại bài viết: Những điều cơ bản nên biết về tăng lượt tải ứng dụng

Còn trong bài viết này, Admin sẽ bàn luận về vấn đề: Mua lượt tải app.

Tại sao bạn cần mua lượt tải app?

Sau khi đã xuất bản ứng dụng trên Store, bạn xứng đáng được chúc mừng! Bạn đã bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời, tạo thành công ứng dụng của riêng mình và đã đến lúc chia sẻ nó với những người khác! nhiều lập trình viên hay các founder đã muốn ở vị trí của bạn ngay bây giờ. Bạn có biết rằng chỉ một phần mười trong số tất cả các ứng dụng được phát triển đạt đến thời điểm mà chúng thực sự được xuất bản trên Google Play hoặc App Store? Tất cả những thứ còn lại được nhét vào ngăn kéo và không có gì xảy ra với chúng. Nhưng rủi ro rằng không có gì sẽ xảy ra với chúng vẫn còn đối với những ứng dụng đã được xuất bản. Thành công có thể bị tàn lụi nếu Users không tìm thấy phần mềm.

Nếu muốn có người dùng thực tế, phù hợp với ứng dụng. Bạn chắc chắn sẽ tự chạy quảng cáo và truyền thông ứng dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng Dịch vụ chạy quảng cáo ứng dụng

Nhưng nếu bạn vừa muốn có người dùng thực tế, lại vừa muốn có một bảng số liệu tương đối đẹp đẹp để hiển thị trên store, hoặc để tạo background cho ứng dụng của bạn tham gia các dự án hợp tác. Thì lúc đó bạn sẽ cần tìm mua lượt tải app giá rẻ.

Mua lượt tải app sẽ giúp bạn có lượt tải thực tế từ store với mức chi phí hợp lý.

Mua lượt tải app ở đâu?

Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được các kênh bán lượt tải app giá rẻ trên mạng. Bạn có thể tìm theo các từ khóa như sau: Mua lượt tải app androi; Mua lượt tải app iOS; Mua lượt tải app giá rẻ; buy intall app; buy intall app androi ...

Bạn cũng nên mua lượt tải app từ những địa chỉ uy tín, bằng cách liên hệ trực tiếp, và hỏi kỹ càng về nguồn users phù hợp với ứng dụng của bạn. Tham khảo: Dịch vụ tăng lượt tải app uy tín, chất lượng

Nếu không muốn mua lượt tải app trọn gói, bạn nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo tăng lượt tải app. Dịch vụ này sẽ phù hợp với những ứng dụng có định hướng kinh doanh, hoặc mục tiêu Make money tương đối rõ ràng. Với ngân sách đủ lớn, bạn có thể làm việc trực tiếp với những kỹ thuật viên cấp cao. Quan trọng là bạn nên biết lắng nghe để có thể có được sự chia sẻ kinh nghiệm từ họ. 

Mua lượt tải app làm sao để tránh bị scam?

Hiện tại, khi tìm kiếm theo các từ khóa này bạn sẽ dẫn dàng dẫn tới các trang bán lượt tải app có nguồn gốc nước ngoài, từ khăp nơi trên thế giới. Nếu bạn thử làm việc sẽ thấy họ bị lệch múi giờ, nhân viên support trả lời cực kỳ qua loa. Hầu hết các kênh này đều muốn bạn tự động trả phí và tự động quản trị việc mình chạy bao nhiêu lượt tải. Giá thì cực kỳ rẻ. Thậm chí có những trang giả mạo, làm việc rất khó chịu. Sau khi đã nhận tiền của bạn, thì lượt tải có thể "chui" vào chỗ nào đó mà bạn không biết. Tất cả những gì bạn nhận được là một báo cáo ngắn gọn qua Email, nếu muốn hỏi thêm thì không có thông tin.

Vậy nên khi mua lượt tải app từ những website nước ngoài, bạn cần hiểu rất rõ về họ, nên chọn lựa kỹ càng, vì tỷ lệ scam và bơ khách hàng rất lớn. Hầu hết trong số họ, nhân viên ra mặt support bạn đều chỉ là CTV hoặc những người chuyên môn thấp, bạn sẽ phải chấp nhận làm việc với rất ít thông tin.

Mua lượt tải app và những điểm cần lưu ý, kinh nghiệm mua lượt tải an toàn

Vậy có nên mua lượt tải app hay không?

Thực ra câu hỏi này không khó trả lời, nhưng nó lại hoàn toàn tùy thuộc vào ứng dụng của bạn.

Một số ứng dụng thực sự không nên mua lượt tải app. Tất cả phụ thuộc vào "business strategy" của ứng dụng. Tuy nhiên ở một số thời điểm trong lộ trình phát triển, việc mua lượt tải app có thể tiết kiệm được cho bạn kha khá ngân sách marketing.

Đó là bởi vì mặc dù xuất bản thành công là một phần rất quan trọng trong vòng đời của ứng dụng, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để đảm bảo rằng ứng dụng đó đạt mục tiêu mong muốn.Bạn sẽ cần thêm một vài bước để thành công thực sự. Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải chi nhiều tiền cho quảng cáo. Có vô số ứng dụng trên store. Một số người trong số họ có thể tốt hơn những người khác. Nhưng nếu họ không nổi bật bằng cách nào đó so với đám đông, thì sẽ không nhiều người biết về họ, do đó sẽ không nhiều người biết họ tuyệt vời như thế nào.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn, và cần một vài ý kiến tham vấn từ mình. Bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp Admin! Vui lòng Chat, và chờ đợi câu trả lời nhé! ^^

SSK Hanoi BTV, Theo SSK Hà Nội