Trước khi tìm hiều về app Thần Số Học 2023 luận giải  các bạn hãy cùng tìm hiểu chung về Thần Số Học để có thể biết thêm những chi tiết cơ bản về bộ môn học đang được cả Việt Nam và các nước trên thế giới tìm hiểu là gì nhé!

1. Thông tin chi tiết về Thần Số Học

1.1 Thần số học là gì?

Thần số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và tâm hồn của con người thông qua tên khai sinh, tên thường sử dụng và các chữ số trong ngày tháng năm sinh. Từ đó đưa ra các nhận định giúp thay đổi tương lai và số phận.

Khi nào cần phải biết đến Thần số học?

Nếu bạn đang sống một cuộc đời an vui, hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống mà bạn đang có thì có lẽ bạn không cần đến thần số học. Nhưng nếu như bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc, bạn không biết mình thích gì, muốn gì. Bạn thấy rằng công việc, tình yêu và nhiều thứ khác đang diễn ra xung quanh không làm bạn thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thì việc bạn nên làm ngay đó là tra cứu thần số học sẽ giúp bạn khai thông được rất nhiều điều về cuộc sống của bạn.

Tra cứu thần số học và luận giải đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí
Tra cứu thần số học và luận giải đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí

1.2 Thần số học giúp bạn điều gì?

Thần số học không đem lại may mắn cho bạn, cũng không giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi việc một cách trực tiếp. Mà sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã của mình và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Thần số học không chỉ giúp bạn thấu hiểu hơn về bản thân mình mà còn có khả năng khai phá và đánh thức những tiềm năng còn ẩn sâu bên trong bạn.

Thần số học sẽ giúp chỉ ra cho bạn thấy:

  • Bạn thực sự cần gì, bạn muốn gì. Điều gì trong cuộc đời này mới thực sự mang lại hạnh phúc cho bạn: tiền tài, tình yêu, bạn bè, hay công việc,…
  • Sứ mệnh cuộc đời bạn là gì. Khi biết sứ mệnh của bản thân, chúng ta sẽ biết mục tiêu cần phải làm là gì? Có nhiều người lầm tưởng về sứ mệnh của mình. Họ nghĩ rằng phải làm ông nọ bà kia, hoặc phải là doanh nhân thành đạt. Nhưng thực tế, có thể tính cách của họ không phù hợp để làm điều ấy. Hoặc thậm chí, có khi đạt được rồi nhưng lại nhận ra mình không hề hạnh phúc và thỏa mãn với kết quả ấy. Lúc ấy mới nhận ra bản thân đã lầm tưởng.
  • Hiểu được những người xung quanh bạn họ cần gì từ đó giúp cho bạn chạm vào trái tim của họ: có thể là người yêu, bố mẹ anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, hoặc là đối tác trong công việc… Từ đó bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với những mối quan hệ xung quanh mình.
Tra cứu thần số học và luận giải đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí
Tra cứu thần số học và luận giải đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí

2. Tra cứu thần số học ở đâu?

Chúng tôi đã tìm được một ứng dụng tra cứu thần số học hoàn toàn miễn phí ở đây! Bạn chỉ cần tải, sau đó nhập Tên và ngày sinh vào để hệ thống tự động xử lý và đưa ra những thông tin về thần số học dành cho bạn.

Điều tuyệt vời là ứng dụng này xử lý dữ liệu rất nhanh, và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí. 

Tải ứng dụng tra cứu thần số học hoàn toàn miễn phí tại link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.newlife.thansohoc

Tra cứu thần số học và luận giải đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí
Tra cứu thần số học và luận giải đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí

3. Ứng dụng thần số học vào những lĩnh vực gì?

Ứng dụng của thần số học là một lĩnh vực rộng lớn và đa dạng, và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của thần số học:

  • Dự đoán tương lai: Thần số học có thể được sử dụng để dự đoán tương lai của một người dựa trên các con số liên quan đến ngày tháng năm sinh, tên và các yếu tố khác.

  • Tìm hiểu tính cách: Thần số học cũng có thể được sử dụng để phân tích tính cách và năng lực của một người thông qua các số liên quan đến ngày tháng năm sinh, tên và các yếu tố khác.
  • Định hướng sự nghiệp: Thần số học có thể giúp tìm hiểu về sự nghiệp phù hợp với mỗi người dựa trên các số liên quan đến ngày tháng năm sinh và tên.
  • Lựa chọn đối tác: Thần số học cũng có thể được sử dụng để giúp tìm kiếm người đối tác phù hợp dựa trên các số liên quan đến ngày tháng năm sinh và tên.
  • Xác định điểm may mắn: Thần số học cũng có thể được sử dụng để xác định các điểm may mắn và xác định ngày tháng tốt nhất để thực hiện các hoạt động quan trọng như kết hôn, mở cửa hàng, khai trương,...

Các ứng dụng của thần số học có tính giải trí cao và nên được sử dụng như một công cụ hỗ trợ để tìm hiểu và khám phá bản thân, cũng như để tạo thêm niềm vui và thư giãn.

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp