Chứng chỉ marketing miễn phí được cung cấp bởi Google Digital Garage, được công nhận về chất lượng. Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Digital Garage như thế nào? Muốn biết chi tiết! Hãy cùng SSK tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Google digital garage là gì?

Google digital garage được tạo ra vào năm 2015, một chương trình phi lợi nhuận được thiết kế để giúp mọi người cải thiện được kỹ năng kỹ thuật số. Google garage đều được các chuyên gia trong ngành công nhận và xác thực hiệu quả trong phương pháp giảng dạy.

Nội dung khóa học google digital garage được cập nhập liên tục để đảm bảo độ tân tiến, trang bị những năng lực thực tế để bổ trợ cho công việc. Chứng chỉ google digital garage luôn đảm bảo cho bạn những kỹ năng thực tế để bổ trợ công việc cho mình. Google garage là một chương trình trực tuyến, không kén người học.

Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Garage
Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Garage

1.1 Google Digital Garage dành cho ai?

Google Digital Garage chứng chỉ không hề khó lấy, phù hợp với rất nhiều bạn muốn tìm hiểu về quảng cáo Google. Cho dù bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp, hay bắt đầu sự nghiệp. Google Garage sẽ bắt đầu hàng loạt khóa học ngắn hạn để đưa bạn đến nơi bạn cần.

1.2 Chứng chỉ Digital marketing google có thời hạn bao lâu?

Khi hoàn thành một khóa học google garage, bạn sẽ nhận được chứng chỉ không thời hạn nếu vượt qua bài thi cuối khóa. Đây được xem là những chứng chỉ marketing online miễn phí được marketer trang bị cho mình trước khi bước vào ngành, tài liệu giá trị cho CV cho những bạn xin việc.

2. Cách lấy chứng chỉ google digitalgarage

Ngoài những chương trình đào tạo miễn phí được cung cấp từ Google. Bạn muốn lấy chứng chỉ Google Digital Garage thì thực hiện các bước sau:

Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Garage
Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Garage

2.1. Tạo tài khoản Google

Muốn tham gia khóa học và nhận được chứng chỉ từ Google, đầu tiên bạn cần phải sở hữu tài khoản Google cá nhân. Khi bạn có sẵn một tài khoản Google riêng để quản lý công việc, đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa, bạn có thể tạo cho mình một tài khoản mới.

 • Bước 1: Truy để dẫn đến trang web tạo tài khoản Google. Khi nhấn tạo tài khoản, chọn :” Cho bản thân tôi”. Trang web sẽ tự chuyển hướng sang muc:” tạo tài khoản cá nhân cho bạn”.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu để làm theo hướng dẫn để dễ dàng đăng ký tài khoản Google hơn.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản Google.

2.2. Truy cập google digital garage

Hiện tại, Google Digital Garage chỉ cung cấp chứng chỉ cho khóa học digital garage. Một số khóa học khác có thể cung cấp chứng chỉ trong tương lai. Những khóa học có cấp chứng chỉ sẽ đính kèm theo:”Includes certified” ngay trên ảnh bìa khóa học. 

2.3. Hoàn thành khóa học và chứng chỉ

Để nhận được chứng chỉ từ Google Garage, bạn cần phải hoàn thành khóa học đã đăng ký. Khóa học Google Garage sẽ bao gồm 26 chương. Bạn chỉ cần bỏ ra 40 giờ đồng hồ là có thể hoàn thành được khóa học. Nắm được các kiến thức cơ bản về digital marketing. Bạn phải vượt qua một vài kiểm tra gồm 4 câu hỏi Google để đạt đủ yêu cầu nhận chứng chỉ.

Điều kiện nhận được chứng chỉ từ khóa, bạn phải:

 • Hoàn tất khoản 26 modules.
 • Hoàn tất mọi bài quiz cung cấp sau mỗi video hướng dẫn và module.
 • Phải đạt số điểm trên 80% bài kiểm tra cuối khóa.

Khi vượt qua bài kiểm tra, hệ thống sẽ ghi lại số điểm. Và hiện các nút ấn để tải chứng chỉ về máy hoặc liên kết chứng chỉ lên profile linkedin.

Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Garage
Google digital garage là gì? Cách lấy chứng chỉ Google Garage

3. Khóa học digital marketing google digital garage

Chứng chỉ google digital garage được cung cấp qua rất nhiều khóa học khác nhau như:

 • Khóa học Fundamentals of digital marketing: 26 chương, 40 giờ học, cấp độ cơ bản, miễn phí.
 • Khóa học get a business online: 7 chương, 3 giờ học, cấp độ cơ bản và miễn phí.
 • Khóa học machine learning crash course: 3 chương, 15 giờ học, cấp độ trung cấp và miễn phí.
 • Khóa học database management essentials: 11 chương, 29 giờ học, cấp độ trung cấp và miễn phí.
 • SQL for data analytics: 6 chương, 30 giờ học, cấp độ căn bản và miễn phí.
 • Khóa học “How to increase productivity at work”: 1 chương, 1 giờ học, cấp độ căn bản, miễn phí.
 • Khóa học “Intro to digital wellbeing”: 1 chương, 1 giờ học, cấp độ căn bản, miễn phí.

Kết luận về Google digital garage

Google digital garage là gì? Tới đây, bạn đã nắm rõ thông tin rồi đúng không nào. Tất cả các khóa học đều được chuyên gia trong ngành công nhận về độ chính xác cũng như hiệu quả. Nội dung chứng chỉ google garage đều được cập nhập liên tục để đảm bảo tiến độ, trang bị kỹ năng trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học chứng chỉ digital marketing google phù hợp nhé!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp