Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Flash Sale Shopee rồi đúng không? Và nếu bạn đang muốn săn Flash Sale Shopee thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách săn Flash Sale Shopee nhé!

Có những loại mã giảm giá Shopee nào?

Trọn bộ bí kíp săn sale Shopee biến bạn thành cao thủ - đánh đâu thắng đó
Có những loại mã giảm giá Shopee nào?

Về cơ bản, hiện tại trên Shopee có 4 loại mã giảm giá sau:

 • Mã miễn phí vận chuyển
 • Mã giảm giá của Shopee
 • Mã giảm giá của Shop
 • Mã giảm giá từ đối tác thanh toán

Sử dụng mã giảm giá Shopee thế nào?

Trước khi săn những mã giảm giá Shopee HOT thì bạn cần phải biết lấy những mã giảm giá có sẵn trên Shopee đã. Bởi vì nhiều khi bạn không cần phải săn đâu, chỉ cần đến đúng chỗ, lưu mã vào Kho Voucher là có thể sử dụng được ngay. Không cần phải khổ sở canh giờ, rồi luyện kỹ năng gì hết mà vẫn có mã để dùng.

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc: “Ơ thế sao Shopee không tự cho luôn những mã đó vào Kho voucher rồi đến khi thanh toán chỉ cần áp dụng là xong?” Thực ra thì Shopee cũng tự cho vào ví của bạn một số mã rồi nhưng là rất ít hoặc nó không ngon. Nên bạn cần phải chịu khó đi sưu tầm hay đi lấy thì mới có nhiều mã được.

Mỗi loại mã giảm giá Shopee mà mình kể trên sẽ có cách lưu khác nhau, chỗ lưu khác nhau, ưu đãi cùng sản phẩm áp dụng cũng khác nhau. Và nếu bạn là người mới và chưa biết đến chỗ nào để lưu hết những mã giảm giá có trên Shopee thì hãy xem bài hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Shopee chi tiết này nhé.

Sử dụng mã giảm giá Shopee thế nào?

Rất đơn giản nếu như bạn đã biết lấy voucher ở đâu thì chỉ việc vào thanh toán và tích chọn voucher hợp lệ là được. 

Trọn bộ bí kíp săn sale Shopee biến bạn thành cao thủ - đánh đâu thắng đó
Sử dụng mã giảm giá Shopee thế nào?

Lưu ý, hãy đọc kỹ điều kiện sử dụng của mã! Khi đọc hãy chú ý các vấn đề sau:

 • Sản phẩm áp dụng: Đại đa số mã trên Shopee đều chỉ có hiệu lực với một danh sách sản phẩm nhất định hoặc ngành hàng nhất định.
 • Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc
 • Đơn tối thiểu để mã có hiệu lực. Ví dụ mã cho đơn tối thiểu 100K nhưng khi đơn hàng của bạn có giá trị 99K thì cũng không áp được mã đâu!

Xem ngay bài viết: "Tại sao hàng trên Shopee lại rẻ? Bạn nên xem tránh những lầm tưởng sai về Shopee."

Mẹo săn mã giảm giá Shopee cho người mới

Để tiện cho việc hướng dẫn và theo dõi của bạn, tạm thời chia hướng dẫn sẵn mã giảm giá Shopee thành 3 tầng sau:

 • Tầng sơ cấp: Lấy và sử dụng mã Shopee một cách cơ bản. Không phải săn hay canh gì hết. Có gì dùng nấy!
 • Tầng trung cấp: Săn mã giảm giá, săn deals, săn flash sale Shopee bằng một số mẹo, thủ thuật nhỏ. Tầng này sẽ hướng dẫn bạn săn mã Shopee bằng tay. Tức là bấm thủ công bằng tay đó!
 • Tầng cao cấp: Hướng dẫn bạn săn các mã giảm giá Shopee có giá cao, mã HOT, deals ngon bằng cách sử dụng Auto Click. Auto Click hiểu đơn giản là một công cụ giúp bạn click vào những điểm bất kỳ trên màn hình với một tốc độ tính bằng mili giây.

Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu ‘tu luyện” từng tầng nhé!

Tầng sơ cấp: Lấy và sử dụng mã Shopee sẵn có

Xem chi tiết ảnh dưới:

Trọn bộ bí kíp săn sale Shopee biến bạn thành cao thủ - đánh đâu thắng đó
Tầng sơ cấp: Lấy và sử dụng mã Shopee sẵn có

Tầng trung cấp: Săn mã Shopee, săn deals Shopee bằng tay

Nếu bạn mua ít thì mình nghĩ quy trình ở tầng sơ cấp là đủ rồi. Nhưng nếu bạn mua nhiều hoặc bạn muốn kiếm được mã ngon, mã giảm nhiều thì bạn cần phải săn rồi!

Và ở tầng trung cấp này mình sẽ hướng dẫn bạn cách săn mã giảm giá Shopee bằng tay nha. Khi săn mã thì quy trình nó sẽ khác với khi bạn chỉ có đi lưu lại những mã sẵn có trên Shopee. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ: Bạn cần xác định trước được bạn muốn sẵn mã gì đã?

Ở tầng này bạn cần rèn luyện theo các bước như sau:

Bước 1: Xác định mã muốn săn

Tham gia ngay các hội nhóm săn deal Shopee trên Instagram, Facebook, Telegram,...

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn săn

Sau khi xác định được mã muốn săn rồi, chúng ta sẽ có các trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Bạn đã chọn được sản phẩm muốn mua. Lúc này bạn cần check xem mã bạn muốn săn có hỗ trợ cho sản phẩm bạn muốn mua không? 
 • Trường hợp 2: Bạn chưa chọn được sản phẩm muốn mua. Trường hợp này thì đơn giản hơn trường hợp 1 đôi chút. Vì lúc này bạn chỉ cần xem list danh sách sản phẩm hỗ trợ của mã rồi chọn là xong thôi. 

Lưu ý:

 • Nhớ check kỹ điều kiện sử dụng mã và lưu ý các thông tin như: Thời gian mã có hiệu lực, phương thức thanh toán mà mã hỗ trợ, giá trị đơn hàng tối thiểu có thể áp được mã.
 • Nếu sản phẩm bạn chọn chưa đủ giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng mã. Bạn hãy tham khảo mẹo gộp, tách đơn hàng Shopee để áp dụng được mã Shopee tại đây.

Bước 3: Tiến hành săn mã

Khi đã xác định được mã cũng như sản phẩm muốn săn thì việc tiếp sẽ phức tạp và đòi hỏi kỹ năng hơn. Đó là canh giờ và tiến hành săn mã. Việc canh chuẩn giờ đóng vai trò mấu chốt trong việc săn mã Shopee. Nói cho dễ hiểu là: Bạn canh chuẩn giờ thì tỷ lệ săn mã thành công sẽ cao lên theo!

Trọn bộ bí kíp săn sale Shopee biến bạn thành cao thủ - đánh đâu thắng đó
Nhãn

Tầng cao cấp: Sử dụng Auto Click để săn mã giảm giá Shopee

Sau khi bạn đã thành thạo các kỹ năng săn mã Shopee bằng tay thì đã đến lúc bạn lên một tầng cao mới. Đó là sử dụng Auto Click để săn mã Shopee. Auto Click là một ứng dụng trên điện thoại (và máy tính) giúp bạn tự động click vào các điểm bất kỳ đã được cài trước trên màn hình.

Trọn bộ bí kíp săn sale Shopee biến bạn thành cao thủ - đánh đâu thắng đó
Tầng cao cấp: Sử dụng Auto Click để săn mã giảm giá Shopee

Có lẽ đọc đến đây nhiều bạn sẽ đặt ra thắc mắc: Thế sao không sử luôn Auto Click ngay từ đầu đi chứ cần gì phải học săn bằng tay rồi học cách lưu mấy cái mã sẵn có làm gì?

 • Việc bỏ qua các kiến thức cơ bản sẽ khiến bạn bị mất gốc từ đó làm cho việc sử dụng Auto Click sẽ không đem lại hiệu quả mà chỉ khiến bạn tốn thêm thời gian học lại từ đầu.
 • Thậm chí nếu bạn không có kiến thức căn bản, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều mã tốt, mã dễ săn. Những mã mà bạn chỉ cần áp dụng các mẹo nhỏ bên trên là đã quá đủ rồi. Nếu bạn dùng Auto click mà lại chưa thành thạo cách săn bằng tay thì nếu chẳng may có lỗi xảy mình tin là bạn sẽ cực kỳ cuống và không biết xử lý tình huống ra sao. Mà cuống là mất thời gian, mất thời gian là sẽ hết mã!
 • Việc sử dụng Auto Click đòi hỏi điện thoại của bạn phải có cấu hình đủ tốt, thậm chí là mạnh! Và không phải ai cũng có điều kiện mua điện thoại cấu hình mạnh. Chính vì vậy sử dụng cách săn mã bằng tay vẫn hữu ích với rất nhiều người!
 • Auto Click chỉ phù hợp với những mã HOT, mã giá trị cao, mã khó săn. Còn những mã có sẵn hoặc deals ít HOT thì bạn không nhất thiết phải dùng Auto Click làm gì.

Như vậy là trong bài viết "Trọn bộ bí kíp săn sale Shopee biến bạn thành cao thủ - đánh đâu thắng đó" đã chia sẻ đến bạn tất cả mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn săn được mã giảm giá Shopee rồi. Bạn hãy chịu khó thực hành và áp dụng theo nhé. SSK tin rằng chỉ sau một thời gian ngắn thôi bạn sẽ trở thành cao thủ trong giới săn mã Shopee đó.

Hãy để lại ý kiến thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp ngay dưới đây để bài viết có thể hoàn thiện hơn nhé! 

Chia sẻ bài viết ngay nếu như bạn thấy nó hữu ích!

SSK xin chân thành cảm ơn!

HaNT, Theo Reviview 365 tổng hợp