Đã từng hiếm hoi như một trò thả loot huyền thoại, các game  MMO mới giờ đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là một phần của thể loại được xây dựng dựa trên sự tự do và số lượng lớn người chơi đến với nhau, một trong những trò chơi tham vọng nhất. Mỗi cái đều hứa hẹn một thế giới rực rỡ, một cộng đồng sôi động và đủ những tình huống khiến bạn đỏ mặt và choáng váng.

Cùng chúng tôi khám phá những tựa game MMO sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong cộng đồng người yêu MMO nhé!

1. ENLISTED

Tại thời điểm này, có nhiều game MMO bắn súng WW2 hơn là những ngôi sao trên bầu trời. Điều đó không hoàn toàn đúng, nhưng điều gì khiến Enlisted khác biệt với phần còn lại? Đối với nhiều người, đó là lối chơi dựa trên đội hình. Bạn chiến đấu với 25 người chơi khác, điều khiển một đội gồm tối đa chín người lính và nếu bạn chết với tư cách là một nhân vật, bạn sẽ trở lại thành một trong những người khác.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
ENLISTED - MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh đội hình của mình cho phù hợp với phong cách trò chơi của mình, nghĩa là nếu bạn là một tay súng nhạy bén, bạn có thể dẫn đầu với các tay súng bắn tỉa của mình hoặc đánh bại đội đối phương bằng một loạt các máy bay ném bom, súng cối và tấn công. Enlisted đã được phát hành dưới dạng bản beta mở vào tháng 4 năm 2021.

2. NEVERWINTER

Mặc dù nó không hẳn là một MMO mới, Neverwinter sắp nhận được một bản cập nhật nội dung và câu chuyện mới để đảm bảo MMORPG D&D này mang lại cảm giác mới mẻ. Bản cập nhật Dragonbone Vale bổ sung Khu phiêu lưu mới, thử nghiệm hoàn toàn mới và một cốt truyện hoàn toàn mới liên quan đến một giáo phái bí ẩn và những con rồng bất tử. Với tất cả những điều này để khám phá, bắt đầu tìm hiểu về truyền thuyết D&D trong update mới xem có gì khác biệt không nhé!

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
Neverwinter - MMORPG mới nhất năm 2022

3. BLANKOS BLOCK PARTY

Blankos Block Party (BBP) là một tựa game MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) dựa trên ý tưởng về những chú đồ chơi bằng nhựa cùng nhau xây dựng một vương quốc đầy màu sắc và nghệ thuật. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình là những chú Blanko của riêng mình để tham gia các sự kiện trong game, nói chuyện với bạn bè, tự tạo minigame nhiều cấp độ và tham gia vào các thử thách của người chơi khác trên toàn cầu.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
BLANKOS BLOCK PARTY - Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh

Thu thập và sở hữu những bức tượng nhỏ bằng nhựa vinyl khá thú vị, nhưng việc đưa chúng vào cuộc sống và huấn luyện chúng để đánh bại những người chơi khác trong mọi trò chơi do người dùng tạo ra còn tuyệt vời hơn. Blankos Block Party là tất cả về việc tạo ra thế giới và trò chơi với bạn bè của bạn - bằng cách sử dụng các công cụ sáng tạo, bạn có thể tùy chỉnh các quy tắc và địa hình để tạo ra bất kỳ loại trò chơi nào bạn có thể nghĩ ra.

Bản thân Blankos có khả năng thu thập cao và trông cực kỳ bắt mắt và nhờ vào nền kinh tế do người chơi làm chủ, chúng cũng có giá trị. Những nhà sưu tập tinh ý thậm chí có thể giữ chúng trong hộp nhựa ảo của họ, giống như những bức tượng nhỏ bằng nhựa vinyl thật.

 

4. BLADE & SOUL

Blade & Soul là một MMORPG mới dành cho người hâm mộ võ thuật và những bộ phim như Ngọa hổ tàng long. Mỗi MMO đều có thể tự hào về điều gì đó khác biệt về chiến đấu của nó và Blade & Soul có quyền khoe khoang về những cảnh chiến đấu trực quan bắt mắt, tràn ngập hình ảnh động phức tạp và các đòn tấn công kết hợp tàn khốc.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
BLADE & SOUL - MMORPG mới nhất năm 2022: đồ họa đỉnh

MMO mới này đã trở nên phổ biến ở châu Á đến nỗi một bản kiến ​​nghị 10.000 chữ ký đã được ký để thuyết phục nhà xuất bản phát hành nó ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Khám phá một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc, chọn một trong 11 lớp riêng biệt và khám phá câu chuyện trả thù quỷ quái đến mức khiến Hamlet đỏ mặt.

5. SKYFORGE

Bản cập nhật mới nhất của Skyforge, Heart of Steel, mang đến cho những người chơi kỳ cựu của MMO giả tưởng khoa học viễn tưởng này một ngục tối hoàn toàn mới dành cho năm người chơi và đấu trường PvP hoàn toàn mới, cũng như một cuộc phiêu lưu mới của năm người chơi thông qua một loạt các hang động kết tinh.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
SKYFORGE - MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất

Tất nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng Skyforge thì may mắn thay MMO này tự hào có một trong những vòng tiến triển tự do nhất trong thể loại, cho phép bạn hoán đổi giữa nhiều tầng của nó theo ý muốn. Vì vậy nếu bạn thích đánh xa thay vì tăng hạng thì bạn không cần phải bắt đầu lại tất cả.

6. EVE ONLINE

Eve Online là một sinh vật không ngừng phát triển, nhờ vào cơ sở người chơi của nó, những người đã tự tổ chức thành các tập đoàn. Sau đó đã hình thành các liên minh, tất cả đều cạnh tranh với nhau. Những câu chuyện về các cuộc đụng độ quy mô lớn trong Eve Online đã đi vào huyền thoại, nhưng vẫn còn nhiều câu chuyện hoành tráng hơn trong tương la. Các nhà phát triển muốn gieo rắc hỗn loạn bằng các bản cập nhật chẳng hạn như âm thanh tuyệt vời 'Kicking over Castles', khi được triển khai sẽ khuyến khích người chơi tiêu diệt bất cứ thứ gì không được bảo vệ đủ tốt.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
EVE ONLINE - Game MMO chiến đấu đỉnh

Tham gia Eve Online với tư cách là người chơi miễn phí chỉ giữ bạn khỏi các cấp độ nâng cấp và khả năng cao nhất, vì vậy bạn sẽ vẫn có thể lchơi theo cách của mình cho bất kỳ giao dịch không gian nào mà bạn yêu thích nhất. May mắn thay, CCP Games cũng đã làm lại phần giới thiệu của trò chơi để đảm bảo rằng việc tìm hiểu trò chơi không gian phức tạp nổi tiếng này dễ dàng hơn nhiều.

Các bản cập nhật thường xuyên giúp MMO này luôn cảm thấy mới mẻ và Quadrant mới nhất, New Dawn, hứa hẹn có bốn địa điểm khám phá mới để mở rộng vũ trụ.

7. PATH OF EXILE 2

Mặc dù Path of Exile 2 là một phần tiếp theo giống như Overwatch 2, nhưng sự ra mắt lại sắp tới của ARPG tâm trạng và bệnh hoạn của Grinding Gear Games mang đến cơ hội lý tưởng để tham gia nếu bạn mới làm quen với MMO.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
PATH OF EXILE 2 - MMO đồ họa đỉnh

PoE 2 bổ sung thêm một chiến dịch thứ hai dẫn người chơi đến cùng một trò chơi, cải tiến tiến trình, kỹ năng và hơn thế nữa trong nỗ lực làm cho quá trình tham gia tốt hơn cho người mới bắt đầu. Và cũng giải quyết được một số mối quan hệ của người hâm mộ lâu đời. Mặc dù không có tin tức chắc chắn nào về ngày phát hành của Path of Exile 2, nhưng bản beta dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2023.

8. NEW WORLD

New World là một game MMO giả tưởng của Amazon Studios. Lấy bối cảnh trên một hòn đảo đầy ma thuật trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, New World là một phần của hộp cát thuần túy, một phần trò chơi sinh tồn và một phần MMORPG cổ điển.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
NEW WORLD - game MMO giả tưởng

Bạn có thể theo đuổi một số lớp nhân vật chiến đấu và không chiến đấu khác nhau, dựng trại ở bất cứ đâu trên đảo và kết bạn với những người khác để tạo thành liên minh mạnh mẽ. Cuối cùng, liên minh của bạn sẽ có thể tham gia vào các trận chiến bao vây với các nhóm người chơi khác, vì vậy có rất nhiều thứ để nhắm đến khi bạn lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo.

9. ARCHEAGE

Tựa game ArcheAge có đầy đủ các tính năng truyền thống của thể loại game nhập vai MMORPG. Khi tham gia vào game người chơi sẽ bắt đầu với một nhân vật yếu đuối, nhân vật mới sẽ đi tìm đồng đội. Ở đây người chơi có thể làm những việc như đời thường như: chặt cây, đốn củi, săn bắn, trồng cây, hái quả, xây nhà,…Được trải nghiệm thế giới đầy màu sắc trên đất liền hoặc là trong đại dương xanh bao la.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
Top game MMO hay nhất: ARCHEAGE

Trong game, người chơi có thể tham gia các trận chiến tiêu diệt những thành phố do các game thủ khác lập nên. Người chơi được phép thuê mướn lính đánh thuê trong quá trình chơi.

10. BLESS ONLINE

Bless Online là tựa game MMORPG được sản xuất bởi hãng Neowiz của Hàn Quốc. Đồ họa trong game được thiết kế vô cùng chân thực và hoành tráng. Bless Online có nội dung đặc sắc, thế giới mở rộng lớn tươi đẹp đã thu hút được nhiều người chơi trên thế giới.

MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC
BLESS ONLINE - Game MMO PC đỉnh cao

Đến với tựa game hấp dẫn này, bạn sẽ được trải nghiệm với loạt thử thách đa dạng, các trận chiến theo các nhóm nhân vật. Game có 7 chủng tộc và 5 lớp nhân vật độc đáo, mỗi lớp và chủng tộc sẽ tương ứng với các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Người chơi được phép tạo hình nhân vật theo ý thích của mình.

Mong rằng bài viết "MMORPG mới nhất năm 2022: Game MMO hay nhất đồ họa đỉnh dành cho PC" sẽ giúp bạn có list game MMO mới để giải trí và thử thách cho bản thân. 

Hãy để lại ý kiến thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp ngay dưới đây để bài viết có thể hoàn thiện hơn nhé! Ban quản trị Website trân thành cảm ơn bạn!

 

HaNT, Theo Reviview 365 tổng hợp