Dịch vụ review App được cung cấp cho các ứng dụng mới, hoặc các ứng dụng đang cần xử lý lượt Rate và Review xấu. Đôi khi bạn cũng cần sử dụng dịch vụ Review app để cải thiện chỉ số ASO, hoặc tính hiện diện của ứng dụng của bạn trên Store.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ Review App?

Đối với Google Play - Store dành cho ứng dụng Androi, việc lọc ứng dụng theo xếp hạng từ 4* và 4,5* trở lên khiến các ứng dụng có lượt rate thấp hơn sẽ có ít cơ hội hiển thị hơn. Do đó bạn hãy lựa chọn cho ứng dụng của mình một mức rate đủ tốt.

Đôi khi không phải ứng dụng của bạn tệ, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được những rate 1* 2* vì nhiều lý do khác nhau, đó cũng là lúc bạn cần dùng tới Dịch vụ review app. 

Dĩ nhiên, nếu ứng dụng của bạn thực sự tốt, và được users yêu thích một cách tự nhiên. Họ sẽ để lại cho bạn những rate và review tốt. Tuy nhiên, đánh giá của users thường rất khắt khe. Không kể là những ứng dụng thương mại, kinh doanh thường xuyên gặp phải vấn đề lỗi trong truyền thông, khiến lượng rate 1* tăng đột biến.

Dịch vụ review app Androi và iOS - Dịch vụ đánh giá app
Dịch vụ review app Androi và iOS - Dịch vụ đánh giá app

Dịch vụ Review App bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ review app bao gồm những tác vụ như sau:

  • Hướng dẫn Users cài ứng dụng, truy cập vào ứng dụng
  • Hướng dẫn Users rate ứng dụng và review ứng dụng
  • Hướng dẫn Users like các review hữu ích (Theo yêu cầu)

Toàn bộ thiết bị, users được sử dụng trong dịch vụ review app đều là Users thực, người thực hiện hành động mô phỏng thực tế đối với ứng dụng của bạn.

Việc xử lý số liệu rate và review sao cho phù hợp, để đạt được hiệu quả tốt nhất, sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm giúp bạn cân đối. Bạn cũng có thể tự đặt một số lượng theo thời gian mong muốn, nếu như bạn có thể tự cân đối số lượng rate và review vào ứng dụng.

Dịch vụ Review App thực hiện nội dung Review như thế nào?

Team SSK Hà Nội sẽ thực hiện rate và review theo yêu cầu. Nghĩa là bạn có thể viết toàn bộ review về ứng dụng của bạn, sau đó chúng tôi đưa lên Store.

Bạn cũng có thể order nội dung review, và chúng tôi sẽ chủ động thực hiện những nội dung phù hợp.

Sau khi thực hiện xong Rate và Review, SSK Hà Nội sẽ gửi báo cáo để bạn có thể kiểm tra lại các rate và review này trên App connect và Google Play console.

Giá dịch vụ Review app

Đối với ứng dụng mới ra bạn rất nên dùng một gói dịch vụ Review nhỏ. Điều đó giúp "định hướng dư luận" về ứng dụng của bạn. Tâm lý đám đông thường có xu hướng theo những gì mà người trước đã đi, do đó việc sử dụng dịch vụ review app, giúp cho ứng dụng của bạn có những bước tiến đầu tiên thuận lợi.

Đối với ứng dụng cần xử lý rate xấu, bạn cần tự cân đối được số lượng rate và review bơm thêm để cân bằng lại số lượng rate xấu. Đối với các ứng dụng có traffic lớn, bạn có thể Inbox để Team SSK Hà Nội có giải pháp xử lý số lượng phù hợp. 

Giá dịch vụ review app như sau:

1. Reivew app HQ chất lượng cao (nếu store xóa, chung tôi sẽ viết lại review tối đa 3 lần, tuy nhiên với những review chất lượng cao của HĐH Androi thì tỉ lệ bị xóa hầu như rất thấp. Còn tỉ lệ giữ review của iOS là 30%, hiện tại HĐH iOS xóa review rất nhiều, kể cả với Review người thật việc thật đăng)

Giá review: 50.000 đồng/ review 

Dịch vụ review app Androi và iOS - Dịch vụ đánh giá app
Dịch vụ review app Androi và iOS - Dịch vụ đánh giá app

2. Review App bình thường

Giá review: 25.000 đồng/review

Tất cả Review trên đây đều ao gồm 1 lượt tải từ users thực, vào sử dụng app của bạn mô phỏng hành động thực tế, rate 5* và viết những đoạn review tự nhiên.

Giá review app chất lượng cao là team sẽ sử dụng toàn bộ thiết bị và users riêng, tại các vùng khác nhau, IP khác nhau, viết review trực tiếp từ máy, tái hiện hành vi chân thực của khách hàng. Do đó, giá review HQ sẽ đắt hơn so với giá Review app bình thường. Đối với dịch vụ Review HQ bạn cũng có thể sẽ có khách hàng thực, nếu như ứng dụng của bạn thuyết phục được người viết Review.

Dịch vụ review app Androi và iOS có bảo hành và cam kết chất lượng
Dịch vụ review app Androi và iOS - Dịch vụ đánh giá app

Đối với Review app thường, toàn bộ review đều đến từ các thiết bị riêng biệt, tuy nhiên có thể không phải là người sử dụng riêng biệt. Có thể 1 người viết trên nhiều máy, hoặc sử dụng số lượng thiết bị lớn để viết Review. 

Cả hai phương án Review HQ và Review Normal đều hoàn toàn an toàn với ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn phương án chạy mix giữa hai loại. Vui lòng Inbox để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thông tin tốt hơn.

Đăng ký sử dụng dịch vụ review app

SSK Hà Nội đáp ứng gói Review app nhỏ nhất từ 100 Review/order

Đối với khách hàng tổ chức, cần có Proposal hoặc các tài liệu phức tạp, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ: 

  • Liên hệ qua Zalo: 0382922228
  • Liên hệ qua Viber, Whatsapp, Telegram: 0978.203.089
  • Liên hệ qua Skype: Hoan.muniver
  • Liên hệ qua Hotline: 0382922228
  • Email: ssk.hanoi.2015@gmail.com
  • Liên hệ qua Fanpage SSK Hà Nội
Dịch vụ review app, Theo SSK Hà Nội