Dịch vụ quảng cáo tăng lượt tải ứng dụng Androi và iOS được cung cấp bởi SSK Hà Nội, là dịch vụ tư vấn và triển khai chạy quảng cáo giúp tăng lượt tải ứng dụng Androi và iOS trên các store chính là Google Play và App Store.

Các kênh quảng cáo chạy tăng lượt tải ứng dụng

Bạn có thể lựa chọn các kênh quảng cáo phù hợp với ứng dụng của mình, hoặc liên hệ với SSK Hanoi để được tư vấn kênh quảng cáo phù hợp. Các kênh quảng cáo tăng lượt cài ứng dụng phổ biến hiện nay là:

 • Quảng cáo với Google Ads: Công cụ quảng cáo được cung cấp trực tiếp bởi chính Google
 • Quảng cáo tăng lượt cài ứng dụng bằng Facebook Ads
 • Quảng cáo tăng lượt cài ứng dụng bằng công cụ của bên thứ Ba

Điều gì tác động tới giá chạy quảng cáo tăng lượt cài app

Chạy quảng cáo ứng dụng hay game nói chung đều có những yếu tố nhất định ảnh hưởng tới giá chạy quảng cáo. Chúng tôi phân tích một số yếu tố nhất định như sau:

 • Lĩnh vực của ứng dụng hoặc game. Lĩnh vực hay ngành sẽ giúp store đưa ứng dụng/game của bạn vào các danh mục (categories) khác nhau. Và giá cho các cate khác nhau là khac nhau
 • Độ cạnh tranh trong từng thời điểm. Vào các thời điểm khác nhau trong năm, tỉ giá, hoặc các vấn đề cạnh tranh thị trường cũng ảnh hưởng tới giá chạy quảng cáo của bạn
 • Tối ứu hiển thị ứng dụng với store (ASO). Điều này cũng rất ảnh hưởng tới giá chạy quảng cáo app/game của bạn, bởi vì tối ưu ASO có thể làm tăng hiệu suất chạy quảng cáo. Điều mà các Marketer thường rất quan tâm đó là tỉ lệ chuyển đổi

Chạy quảng cáo tăng lượt cài app và chạy quảng cáo tăng lượt tải game giống và khác nhau như thế nào?

Bạn có biết rằng, lượng ứng dụng được xếp vào nhóm game trên các store chiếm tới 80% tổng số ứng dụng. Vậy chạy quảng cáo tăng lượt tải cho một ứng dụng thông thường và một ứng dụng game có khác nhau hay không?

Thực tế, về mặt kỹ thuật chạy thì game (trò chơi) cũng là một ứng dụng. Do đó các kỹ thuật chạy quảng cáo không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên khác biệt nhiều nhất trong chạy quảng cáo cho game app và cho app thông thường, khác nhau ở một số điểm sau:

 • Volume intallation - Số lượt lượt tải
 • Tracking cvs - Theo dõi chuyển đổi
 • Performance rank: Xếp hạng hiệu suất

Giá chạy quảng cáo tăng lượt cài ứng dụng, tăng lượt tải game

Đối với mỗi loạt ứng dụng/ game, giá chạy quảng cáo sẽ khác nhau. Nếu ở đâu đó báo giá cho các bạn đồng giá 1000đ/ lượt cài, 2000 đ/ lượt cài, thì cam đoan với bạn đó là những lượt cài từ intall bot, hoặc lượt cài từ các GEO giá rẻ. Những lượt cài này ngoài việc mang lại con số hiển thị trên store thì hầu như không có giá trị gì. Thậm chí trong một vài trường hợp có thể gây ra tác động xấu đối với App/game của bạn, do vi phạm và sai lầm vô tình dẫn tới những hậu quả khó khắc phục. Vui lòng xem thêm: Black Hat ASO là gì

Để có giá và chiến lược chạy phù hợp với ứng dung/ game của mình bạn liên hệ trực tiếp với SSK Hà Nội qua thông tin ở cuối bài viết này.

Quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ chạy tăng lượt cài ứng dụng / tăng lượt tải game tại SSK Hà Nội

Quy trình chạy quảng cáo của SSK Hà Nội bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ chạy quảng cáo
 • Bước 2: SSK Hà Nội sẽ báo giá và đưa ra phương án, tiêu chí sơ bộ cho các chiến dịch quảng cáo của bạn
 • Bước 3: Ký kết Hợp đồng, Biên bản thỏa thuận hợp tác
 • Bước 4: Triển khai thực tế và báo cáo kết quả

Tại website này, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều công cụ và kiến thức để bạn có thể tự vận hành những dự án đơn giản, hoặc tự trải nghiệm các công cụ chạy quảng cáo, tăng lượt cài app, theo dõi số liệu. Bạn có thể nghiên cứu để tự triển khai. Vui lòng chỉ liên hệ tới chúng tôi khi bạn chắc chắn cần sự trợ giúp.

Liên hệ SSK Hà Nội:

 • Email: ssk.hanoi.2015@gmail.com
 • Hotline: 0382922228
SSK Hà Nội, Theo SSK Hà Nội