Tử vi hàng ngày – Tử vi 2021 – Xem tử vi trọn đời là Ứng dụng Tử vi này đã được độc giả yêu quý nhiều năm qua, luôn cập nhật dữ liệu mới và chính xác. Giúp bạn chiêm nghiệm tử vi cá nhân riêng cho từng người, tử vi hàng ngày, tử vi trọn đời theo ngày năm sinh một cách dễ dàng nhất.

Nội dung chính trong ứng dụng bao gồm:
> Xem tử vi năm 2021 : Tử Vi năm Tân Sửu 2021 đã được cập nhật tổng quát, nội dung được chia theo từng tuổi, đầy đủ và chi tiết. Bạn có thể xem tử vi theo ngày tháng năm sinh
> Xem tử vi trọn đời 2021: Nội dung về tử vi trọn đời chuyên sâu và chi tiết, đầy đủ. Toàn bộ là nội dung tử vi việt nam dành cho 12 con giáp được biên tập cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia về tử vi lá số, nhân tướng học, thần số học
> Xem tử vi 12 con giáp: Tại mỗi tuổi được chia thành Tử vi năm 2021 nam mạng, tử vi 2021 nữ mạng, chia tách theo từng Con Giáp và từng năm tuổi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tuổi của mình ở ngay trang chủ.
> Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp: Dữ liệu được cập nhật liên tục hàng ngày
> Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo: Dữ liệu được cập nhật hàng ngày, trong mục “Tử vi hàng ngày”. Tổng quan về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo (12 chòm sao), đánh giá về mọi phương diện như Công việc, tình cảm, vận may của từng cung hoàng đạo.
> Tử vi theo ngày tháng năm sinh : Bạn có thể xem theo ngày sinh dương lịch, hoặc ngày sinh âm lịch

Thông tin mở rộng bao gồm:
> Bói nốt ruồi cho Nam, Nữ; Bói nốt ruồi trên lòng bàn tay, bói nốt ruồi trên mặt;
> Tử vi hàng ngày cập nhật tại mục Blog với nội dung phong phú, đa dạng và hấp dẫn
> Tử vi tuần mới cập nhật hàng tuần vào thứ 2

Ứng dụng xem Tử vi 2021 bao gồm các chức năng

> Chức năng đổi ngày Âm – Dương: Tử vi được xem theo lịch phương đông, do đó bạn cần có năm sinh âm lịch để xem đúng tuổi. Trường hợp bạn không có ngày sinh theo lịch âm, chúng tôi có chức năng đổi ngày Âm – Dương để thực hiện
> Blog Tử Vi: Nơi cung cấp nhiều thông tin Tử Vi và 12 cung hoàng đạo mở rộng, giúp bạn tham khảo và giải trí
> Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh: Bạn bấm vào từng tuổi tương ứng với con giáp để xem nội dung chi tiết. Mỗi năm được chia theo tử vi dành cho Nam, và dành cho Nữ riêng biệt.
> Mới cập nhật, chức năng: Xem tử vi hàng ngày và Tử vi hàng tuần. Theo đó, tử vi ngày mới dành cho 12 con giáp được cập nhật tự động vào khoảng 9h sáng hàng ngày. Tử vi hàng tuần được cập nhật vào 9h sáng thứ 2 hàng tuần. Mời các bạn đón xem.

Tử vi 12 con giáp bao gồm Thập can và Thập nhị chi
> Thập Can: Đinh, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Mậu, Kỷ, Canh và Tân
> Thập Nhị Chi (12 con giáp): Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi

Xem bói tử vi năm 2021 của 12 con giáp đem lại những lợi ích gì?

Các chuyên gia nghiên cứu lá số tử vi 2021, tử vi trọn đời 2021 … cũng rất coi trọng những giá trị thông tin từ ứng dụng xem bói tử vi của chúng tôi. Các nội dung có giá trị chiêm nghiệm và tham khảo như sau:
+ Chiêm đoán tương lai: Vận mệnh năm 2021 trong cuộc sống của từng tuổi, bao gồm những thông tin chi tiết, đa diện cho mọi mặt của đời sống, công việc cũng như gia đạo.
+ Chủ động chuẩn bị kế hoạch chớp thời cơ hướng tới năm mới tốt hơn: Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu tôn lên những giá trị trân quý, thiện lành, hỗ trợ mỗi cá nhân hành động theo chiều tích cực để có một tương lai tốt đẹp. Không chỉ chờ mong vận may tới mà còn tự thân tu dưỡng mới đón được điều như ước vọng
+ Xem bói 2021 để có phương án kích cầu may mắn, giảm trừ hạn xấu: Rủi ro, nạn tai, bệnh tật, nguy hiểm, trở ngại,… có thể diễn ra trong năm Tân Sửu được dự đoán chi tiết trong mỗi nội dung luận giải

Xem tử vi để tham khảo tính cách của 12 con giáp. Xem tử vi chỉ là hình thức xem bói vui tổng hợp, nên tham khảo để hiểu rõ hơn về cuộc sống.

Chúng tôi rất mong muốn hoàn thiện ứng dụng của mình để các bạn có thể sử dụng tốt hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: Hanoi100mjsc@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn!

Cài ứng dụng tử vi 24h TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *